Công cụ thiết kế ảnh online cho những bạn không chuyên

Nếu như bạn đang tốn nhiều thời gian cho việc thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh thì mình nghĩ là bạn nên tham khảo thử trang Canva.com - Một trong những công cụ thiết kế ảnh trực tuyến rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng mà mình biết.

Những điều hay ho trong Canva:
  • Định dạng sẵn KÍCH THƯỚC CHUẨN của nhiều ảnh chuyên dùng online như: ảnh thu nhỏ Youtube, ảnh bìa/ảnh bài đăng Facebook, Twitter, Instagram, Youtube Channels, ...
  • Quá chừng mẫu ảnh hoặc tài liệu ảnh có sẵn về thiệp mời, bìa sách, tạp chí, Poster, Banner, Card, Logo, Slide trình chiếu dạng PowerPoint, ...
  • Công cụ chỉnh sửa màu, chèn ảnh riêng vào mẫu có sẵn và tùy biến cực kì nhanh gọn, đẹp mắt, chuyên nghiệp.
Nói chung các bạn chỉ cần sử dụng thử một lần là các bạn sẽ hình dung được ngay "thằng" này nó sẽ hỗ trợ mình được những gì trong các công việc sắp tới.

cong-cu-thiet-ke-anh-online-mien-phi


* Lúc lần đầu sử dụng mình đã lưu bookmart ngay vì hầu như công việc của một Seoer hay Blogger thì rất bao quát nếu như làm 1 mình, từ thiết kế giao diện Blog, Web, rồi video, hình ảnh sản phẩm, bài viết, bla bla... Chắc chắn là sẽ có lúc mình bị hạn chế ý tưởng hoặc chưa hình dung ra được nội dung ảnh của chủ đề đó sẽ như thế nào. Có "ông nội Canva" này, mình chỉ cần vào chọn và tạo một thiết kế chủ đề mong muốn, nó ra một đống mẫu có sẵn, sau đó mình chỉ việc dùng hoặc thiết kế một chút riêng cho phù hợp với công việc của mình.


Về yêu cầu sử dụng của Canva cũng rất đơn giản. Mình chỉ cần đăng nhập và kích hoạt gmail là ok. Các ảnh thiết kế mà mình đã từng làm nó cũng sẽ tự động lưu lại cho mình phòng trường hợp lỗi gì đó mình chỉ cần vào tải về lại mà không phải mất thời gian làm lại từ đầu.

Thử dùng ngay đi! Mình tin chắc nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tăng độ chuyên nghiệp cho web/blog của bạn.

No comments:

Post a Comment