Cách đặt quảng cáo adsense vào giữa bài viết blogspot mới nhất 2018

Không phải mất nhiều thời gian và sử dụng code phức tạp như trước đây. Google Adsense 2018 đã chính thức hỗ trợ loại hình quảng cáo đặt giữa bài viết (chính xác hơn là bất cứ vị trí nào trong bài viết) chỉ với vài bước thiết lập đơn giản như sau:

Bước 1: Tại trang chủ Adsense các bạn chọn mục quảng cáo của tôi

cach-dat-quang-cao-vao-giua-bai-viet-blogspot

Bước 2: Tiếp tục chọn mục "Các đơn vị quảng cáo" và click vào button "+ Tạo đơn vị quảng cáo"

cach-dat-quang-cao-vao-giua-bai-viet-blogspot-1

Bước 3: Trang thiết lập sẽ chuyển sang giao diện như hình, các bạn chọn ảnh có tiêu đề "Quảng cáo trong bài viết"

cach-dat-quang-cao-vao-giua-bai-viet-blogspot-2

Bước 4: Các bạn đặt tên cho đơn vị quảng cáo và giữ các giá trị mặc định ở các tùy chọn bên dưới, sau đó nhấn LƯU VÀ LẤY MÃ

cach-dat-quang-cao-vao-giua-bai-viet-blogspot-3

Bước 5: Nhấn Sao chép đoạn mã sau đó vào các bài viết (cũ hoặc mới đều được) các bạn chọn vị trí muốn đặt (nên ưu tiên ở giữa 2 đoạn văn bản như khuyến cáo của Adsense) và nhấn xuống dòng 3 lần (mục đích là để đặt quảng cáo vào cho nó canh đều trên và dưới sẽ đẹp mắt hơn). Ở trang quảng soạn thảo đăng bài các bạn chọn chế độ HTML và tìm đến đoạn bạn xuống dòng 3 lần sẽ thấy 3 hàng <br/>, các bạn dán mã quảng cáo vào thay cho dòng <br/> ở giữa.

cach-dat-quang-cao-vao-giua-bai-viet-blogspot-4

cach-dat-quang-cao-vao-giua-bai-viet-blogspot-5
Sau khi dán xong các bạn nhấn xuất bản để Đăng hoặc Cập nhật bài viết và đợi khoảng 20 đến 30 phút quảng cáo sẽ xuất hiện như hình bên dưới:

cach-dat-quang-cao-vao-giua-bai-viet-blogspot-6

Với cách đặt QC mới này, bạn sẽ thực hiện thủ công cho từng bài viết nhưng bù lại hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn nhờ mẫu QC đẹp mắt và tinh gọn, code thiết lập cũng lấy trực tiếp từ Adsense nên bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề xung đột code cũng như ảnh hưởng đến tốc độ load trang.

Ngoài ra, bạn có thể đặt đến 2 lần mã QC trong một bài viết chỉ cần đảm bảo giữa các đoạn văn bản có đủ nội dung để giảm thiểu sự gián đoạn gây ra cho người đọc như trong khuyến cáo của Adsense.

Chúc các bạn thực hiện thành công và kiếm được nhiều $$$ =))) * Nếu có thắc mắc gì các bạn hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Đừng quên like và share nếu bài HD có ích cho bạn hoặc bạn bè của bạn nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều.

No comments:

Post a Comment