Danh sách Forum Dofollow PR DA PA CF TF cao


Những tháng cuối năm 2016: Penguin algorithm in all languages

Phải đợi rất lâu thì hướng seo mũ trắng mà mình đã chọn mới nhận được những thành quả chính đáng từ người khổng lồ GOOGLE.

Mặc dù trong thông báo chính thức của Google Webmaster Central Blog (*). Google chỉ nói về hai thay đổi hàng đầu đó là:
 • Penguin is now real-time: Hiểu nôm na là những website đã từng bị phạt bởi thuật toán chim cánh cụt thì sau khi đã Khắc Phục sẽ được cập nhật rất nhanh.
 • Penguin is now more granular: Chỉ giảm giá trị của các tín hiệu spam trên Web. Không làm giảm giá trị của toàn bộ trang web.
Đó là thông báo của Goolge. Còn đằng sau thông báo đó có gì nữa thì mình nghĩ những bạn đang làm SEO là người biết rõ nhất.

* https://webmasters.googleblog.com/2016/09/penguin-is-now-part-of-our-core.html
------------------
Quay lại với nội dung chính của bài, mục đích mình chia sẻ những diễn đàn chất lượng mà mình đã sử dụng trong 3 năm qua để làm SEO cho các dự án ở Công ty đó là:
 • Kết thúc trọn vẹn Serial cách seo blogspot lên top google
 • Mang đến cho những bạn làm seo nội dung có thêm nguồn tài nguyên chất để đẩy cao vị trí trên bảng xếp hạng tìm kiếm.
 • Củng cố thêm niềm tin vào hướng đi chọn chất lượng thay số lượng, ý tưởng thay công cụ tự động spam.
Sau đây là danh sách các Diễn đàn (Forum) Dofollow DA PA CF TF cao:


Link xem online:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1k_sg8hzzdoobJjUpTW_Q7fEKRDOc38dUYwnDND9z1oQ/edit?usp=sharing

Ghi chú:
 • Baclink: Đi link bài viết
 • Signature: Đi link chữ ký
 • Prolife: Đi link Prolife
 • Raovat.com, muaban.com.vn, raovat.net, phunuvn.net: là những trang có phí khi đăng ký hoặc đăng bài. Tuy nhiên phí không quá cao chỉ 5.000 - 15.0000 (tốn 1 lần duy nhất) và đây là những trang chất.
 • Vozforum, truongton.net và những trang đi link Prolife: tìm kiếm những bài đăng cùng nội dung và comment để link về nhanh hơn.
 • Nhatrangclub.vn: khi đăng ký các bạn gửi một mail cho admin để xét duyệt vì hình như chức năng này bị đóng hoặc hỏng.
 • Divivu.com: một trong những trang cho tạo subdomain, ví dụ: tentrang.divivu.com. Không đăng rao vặt vì rất dễ bị xóa bài.
 • Cách đi link trên các diễn đàn các bạn xem tại đây
Khái niệm các chỉ số:
DA & PA (Domain Authority & Page Authority): Là một số điểm (trên thang điểm 100) được phát triển bởi Moz có thể dự đoán như thế nào một trang web sẽ xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.
CF (Citation Flow): Là chỉ số đánh giá chất lượng của một trang dựa trên số lượng liên kết với trang đó.

TF (Trust Flow): Là một chỉ số đánh giá độ tin cậy của một trang.

Link check CF & TF: https://majestic.com/

Do công cụ kiểm tra CF & TF hạn chế cho tài khoản Free (mỗi ngày kiểm tra được 6 lượt gồm 3 lần miễn phí và 3 lần có tài khoản trên trang). Nên mình chưa check hết được.

P/s: Bạn nào có thời gian check thì có thể cùng chia sẽ ở bình luận phía dưới để mọi người đỡ mất thời gian kiểm tra. Mình sẽ lấy và update vào danh sách link.

Hy vọng rằng sẽ giúp ích được các bạn trong công việc SEO hiện tại. Những site nào không thể tạo tài khoản, có thể viết bài và inbox mình, mình sẽ đăng giúp các bạn.

10 comments:

 1. Ngon, cảm ơn admin đã chia sẽ

  ReplyDelete
 2. cám ơn chia sẻ của bạn rất nhiều, mình cũng đang học từ những video dạy của bạn

  ReplyDelete
 3. sao mình ko down dc ds diễn đàn nhỉ

  ReplyDelete
 4. Đợi mình chút để mình share link list trong Google Drive bạn có thể vào xem và copy về file excel

  ReplyDelete
 5. Mình copy từng dòng hôm qua rồi, ah bạn share len google drive để mấy bạn sau tải về được . Cám ơn những chia sẻ hữu ích của bạn

  ReplyDelete
 6. ad cho hỏi sao làm được cái khung để Danh sách Forum Dofollow DA, PA, CF, TF cao : Forum Dofollow thế.em có thử làm vài lần nhưng khi xuất bản bài viết thì vào xem thì nó che mất một phần bên trái.anh có thể giúp em dc ko

  ReplyDelete
 7. Bạn tạo bảng tính trong google drive và chọn xuất bản trên web, nó sẽ hiện ra một đoạn mã code và khi viết bài thì bạn chèn vào, nhớ chỉnh chiều rộng và chiều cao cho hợp lý.

  ReplyDelete
 8. Ad cho mình hỏi : Mình nhận 1 dự án SEO web trong vòng 2 tháng.vậy nếu đi backlink thì nên đi bao nhiêu site thì hợp lý ?
  Dự kiến của mình là 1 ngày 100 backlink (mỗi site tính là 1 backlink hay tất cả các backlink trên 1 site đều được tính > )

  ReplyDelete
  Replies
  1. Nhiều yếu tố bạn nhé. Không ai có thể chắc chắn đi bao nhiêu lên mà phụ thuộc nhiều yếu tố. Bạn có thể kiểm tra đối thủ bằng ahref để ra kế hoạch.

   Delete