Serial tối ưu seo cho Blogspot

Chào các bạn đến với Serial tối ưu seo cho Blogspot!

Sau một thời gian hoạt động, cuối cùng mình cũng đã có được những video đầu tiên :)

Dù còn thiếu chuyên nghiệp và chất lượng của các video chưa thật sự tốt tuy nhiên trong những chia sẻ, mình đã cố gắng nói theo cách dễ hiểu và dễ thực hiện nhất.

Hy vọng rằng với Serial này sẽ giúp các bạn trong việc chỉnh sửa và tối ưu seo cho Blogspot dễ dàng hơn. Trước hết là để làm Blog trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm, sau là xây dựng Blog ngày càng chuyên nghiệp để hỗ trợ hiệu quả cho công việc kinh doanh Online của các bạn.
toi-uu-seo-cho-blogspot
Tối ưu seo cho Blogspot

Loạt bài hướng dẫn tối ưu seo cho Blogspot gồm các video:

Sau đây là video giới thiệu Serial tối ưu seo cho Blogspot


Các bạn có thể dựa trên mục lục để chọn xem những video phù hợp, vì có thể với những bài mở đầu một số bạn đã biết qua. Những bạn nào mới tìm hiểu Blogspot thì các bạn nên xem lần lượt từng video và thực hành theo nhé!

Mong giúp ích được các bạn một phần nào đó.

7 comments:

 1. Rất hữu ích. Xin cảm ơn a đã chia sẻ.

  ReplyDelete
 2. Các bài video rất hay, mong rằng add phát triển hơn nữa

  ReplyDelete
 3. Anh Cho em hỏi, Giờ mình cấu hình với domain có phần mở rộng *.blogspot.com, nhưng sao đó mình mua domain mới về mình add vào blogspot vậy mình cần cấu hình lại theo domian mới không Anh?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Có ban! Bạn làm theo hướng dẫn ở bài 2 nếu như mua tên miền ở nhà cung cấp Godaddy, còn nếu mua tên miền từ các nhà cung cấp (NCC) Việt Nam thì họ sẽ có hướng dẫn cho bạn cách cài đặt (hoặc bạn cũng gõ tìm trên mạng. Ví dụ mua tên miền ở NCC mắt bảo thì bạn gõ cách trỏ tên miền mắt bảo về blogspto...)

   Delete